เจเจออนไลน์ ตลาด โพสฟรี สมัครสมาชิกฟรี ซื้อ ขาย สินค้าความงามและสินค้าอื่นๆRevlon รองพื้นฝาดำ / Sleek Rimmel NYC Elf Covermark กันแดด Banana Boat และเครื่องสำอางสุดฮิต อันดับ 1 มากมาย นำเข้าจากต่างประเทศ ราคาถูก!! ... Click ...
สินค้ามากมาย ผิวดีเด้งดึ๋ง อยากขาว อยากสวย เชิญได้คะ ของดีราคากันเอง เจ้าเดียวเจ้าใหญ่ คลิ๊ก เลยจ้า เจ้าของร้านใจดี สอบถามได้ เข้ามาดูกันก่อนคะ สินค้าพร้อมส่ง คลิ้กๆๆๆ
ศรีกรุงประกันภัยรับสมัครตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์ พรบ.ออนไลน์ ไม่บังคับยอด ซื้อใช้ได้ส่วนลด แนะนำบอกต่อได้ค่าคอม มีทีมที่ปรึกษา ขาย30กว่าบริษัท สมัครสมาชิกรับส่วนลด 12% ทันที ผ่อน0% PAทุน200,000ฟรี!
ตลาดโพสต์ขายของฟรีตลาดไฮโซ ใครๆก็โพสได้ฟรี ขายสินค้ามากมาย สินค้า ความงาม แฟชั่น สินค้าทั่วๆไป เครื่องใช้ไฟฟ้า สัตว์เลี้ยง บ้านคอนโด รถยนต์และอื่นๆ อีกมากมาย มาซื้อ หรือขายกัน คลิ๊กสิคะ
พลาสวูด,แผ่นพลาสวูด,plastwood,plaswood,พลาสวูด ราคา,ราคาพลาสวูด,ราคาแผ่นพลาสวูด,แผ่นพลาสวูด ราคา,ไม้พลาสวูด,ขายแผ่นพลาสวูด,พลาสวู้ด,พลาสวู้ด,ร้านขายแผ่นพลาสวูด,พลาสวู๊ด,plaswoodราคา,แผ่น plastwood,plasswood,plastwood sheet
ไม้เทียม,พื้นไม้เทียม,ระแนงไม้เทียม,ราคาไม้เทียม,ไม้เทียม ราคา,ไม้สังเคราะห์ ,ไม้พื้นเทียม,ระเบียงไม้เทียม,ราคาพื้นไม้เทียม,พื้นไม้เทียม ราคา,ระแนงไม้เทียม ราคา ไม้เทียม wpc,ไม้เทียมปูพื้น,พื้นไม้เทียมภายนอก,ราคา ไม้ ระแนง เทียม,ราคาไม้เทียมปูพื้น,ราคา ไม้ wpc
หญ้าเทียม,สนามหญ้าเทียม,สนามฟุตบอลหญ้าเทียม,ราคาหญ้าเทียม,หญ้าเทียมราคา
< ตำแหน่งวางลิ้งค์jj8 วางลิ้งค์ตัวอักษร โฆษณา ตรงนี้ 1ลิ้งต่อ 1บรรทัด โชว์ทุกหน้ามากกว่า2แสนหน้า 199บ./เดือน ราย 1 ปี 1,199 บ สนใจคลิกอ่านรายละเอียด
เกาะเชจูหน้าหนาว9500 ปูซาน8900 ฮ่องกง9900 สิงคโปร์9900 เกาหลี13900 พม่า9900 เวียดนาม9900 ไต้หวัน15888 ปักกิ่ง17900 ญี่ปุ่น27900 รัสเซีย39900 ยุโรป49000
ตำแหน่งวางลิ้งค์jj10 วางลิ้งค์ตัวอักษร โฆษณา ตรงนี้ 1ลิ้งต่อ 1บรรทัด โชว์ทุกหน้ามากกว่า2แสนหน้า 199บ./เดือน ราย1ปี 1,199 บ สนใจคลิกอ่านรายละเอียด
ร้านเราดอทคอม ผู้ผลิตกระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ กระเป๋าผ้า600D เป้ผ้าร่ม กระเป๋าแคนวาส ผ้ากันเปื้อน พัดสปริง ม่านข้างรถยนต์ พร้อมงานสกรีน ราคาโรงงาน ผู้ผลิตมาเอง ไม่ผ่านนายหน้า ราคาถูก สนใจสอบถาม คุณบี 084-3547243 , www.ranrao.com , อีเมล์ admin@ranrao.com , ไลน์ 0843547243
กระเบื้องยางลายไม้,กระเบื้องยางลายไม้ ราคา,ราคา กระเบื้องยางลายไม้,กระเบื้องยางลายไม้ คลิ๊กล็อค,กระเบื้องยาง,กระเบื้องยางราคา,ราคากระเบื้องยาง

ผู้เขียน หัวข้อ: ออกแบบ และจำหน่ายชั้นวางสินค้า  (อ่าน 24263 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

bigwore

  • สมาชิกหน้าใหม่
  • *
  • กระทู้: 15
ออกแบบ และจำหน่ายชั้นวางสินค้า
« เมื่อ: ธันวาคม 04, 2013, 03:09:08 pm »


บริษัท s.c. ผู้นำด้าน ชั้นวาง ชั้นวางสินค้า ชั้นวางของ ชั้นวางหนังสือ ระบบการจัดเก็บอุปกรณ์ สิ่งของ บริการของเราคือรับใช้ลูกค้า ในด้านชั้นวางของ ชั้นวาง

อุตสาหกรรม โดยบริการออกแบบถึงหน้างาน วัดขนาดหน้างานอย่างละเอียด เพื่อออกแบบระบบชั้นวางให้คุณ ในรูปแบบและราคาที่เหมาะสมกับงานของคุณ

บริษัท เอส.ซี. อินดัสทรี โปรดักส์ จำกัด เราคือผู้นำด้านชั้นวาง การจัดเก็บและเคลื่อนย้าย ประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ยินดีบริการชั้นวาง ชั้นวางสินค้า ชั้นเก็บสินค้า รถเข็น

คุณภาพสูง

ชั้นวาง

        S.C. Industry Products co., ltd. บริษัท เอส.ซี. อินดัสทรี โปรดักส์ จำกัด เราขอเสนอชั้นวางสินค้า ชั้นวางหนังสือ ชั้นวาง

ของ ชั้นวางของอุตสาหกรรม รถเข็นแบบต่างๆ รถเข็นสแตนเลส รถเข็นซุปเปอร์มาเก็ต พาเลท จากแบรนด์ดังของโลก JETS และ GIANT ที่ใส่ใจในคุณภาพในทุกขั้น

ตอน ตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญในทุกขั้นตอน
ประเภทของชั้นวาง ชั้นวางสินค้า

    Roll pallet & Roll container (โรล พาเลท และโรล คอนเทนเนอร์) เป็นรูปแบบการพัฒนาไปอีกขั้นของระบบจัดเก็บสินค้า คือเป็นชั้น

วางสินค้า ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้และซ้อนเก็บได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน เหมาะสำหรับบริษัทหรือโรงงานอุตสาหกรรมที่มีการเคลื่อนย้ายของเข้า

และออกใน ปริมาณที่ไม่แน่นอน

   

https://www.facebook.com/pages/ชั้นวางไทยcom/280650215408847
เป็นการพัฒนาไปอีกขั้นของระบบจัดเก็บ คือเป็นชั้นวางสินค้า ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้และซ้อนเก็บได้เมื่อไม่ได้ใช้งาน ทำให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน

เหมาะสำหรับบริษัทหรือโรงงานอุตสาหกรรมที่มีการเคลื่อนย้ายของเข้าและออกใน ปริมาณที่ไม่แน่นอน

    Drive-in Rack System
    การนำระบบ Drive-in Rack System มาใช้กับห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ เมื่อผู้ซื้อหรือลูกค้ามีการเลือกสินค้า และมีการเลื่อนสินค้าโดยอัตโนมัติ โดยไม่

ต้องปรับสินค้าให้เลื่อนมาข้างหน้าซึ่งเรียกว่า ระบบ LIFO System (last in, first out) ซึ่งสินค้าจะมีการไหลเวียนตามช่องของชั้นวาง ทำให้

เป็นประโยชน์มากของพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง

    Selective Rack ชั้นวางสินค้าขนาดใหญ่ รับน้ำหนักได้ 1,000 กก.ขึ้นไปต่อพาเลท เหมาะกับคลังสินค้าทั่วไป หรือร้านซุปเปอร์มาเก็ต

    Medium Rack ระบบนี้เป็น Selective System แต่การรับน้ำหนักจะอยู่ระหว่าง 0.5-1.5 ตัน/ชั้น ถ้าสินค้าของท่านบรรจุไว้ในกล่องและมี

ประเภทสินค้าหลากหลาย ระบบนี้จึงง่ายต่อการจัดเก็บ

    Slide Rack ชั้นวางสินค้าที่ออกแบบให้สามารถดึงเข้าดึงออกได้ตามการเลื่อน มีมือจับสะดวก ปลอดภัย และสามารถล็อคได้ เหมาะสำหรับวางแม่พิมพ์ต่างๆ

เป็นระบบที่มีการออกแบบให้บรรจุสินค้าที่มีขนาดเล็ก

    Micro Rack with Mezzanine floor System ชั้นวางสินค้าขนาดเล็ก รับน้ำหนักได้ 150 กก. ต่อระดับชั้น เหมาะสำหรับวางแฟ้ม

เอกสาร หนังสือ กะบะพลาสติก อะไหล่ต่างๆ

    Micro Rack ระบบนี้สามารถจัดเก็บสินค้า อาทิเช่น แฟ้ม อะไหล่ต่างๆ หนังสือ เอกสาร กระบะพลาสติก เป็นต้น

    Pick-Flow Rackระบบ Flow System นี้เหมาะสำหรับพื้นที่สต็อกเคลื่อนไหวมากที่สุด ซึ่งโครงสร้างจะใช้ลูกกลิ้งหรือลูกโม่และราง ในการเลื่อน

ไหลจากที่สูงลงที่ต่ำของน้ำหนักสินค้า ซึ่งแถวแต่ละแถวจะมีการทำงานเป็นระบบของมันเอง

    ผลงานทุกชิ้นผลิตและออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ (Ergonomic Designed) โดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก ด้วยเทคโนโลยี่ขั้นสูงสุดและเครื่องจักรที่ทันสมัย

วัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน และได้การรองรับมาตรฐานจาก TIS  (Thai Industrial Standards institute of Thailand)

จึงทำให้ลูกค้า ที่ใช้บริการมีความพึงพอใจสูงสุด แล้วกลับมาใช้บริการอีก และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจากท่าน

S.C. Industry Products co., ltd. ยินดีบริการชั้นวาง

    วิเคราะห์พื้นที่เบื้องต้น
    ออกแบบและประเมินราคาเบื้องต้นของชั้นวาง
    วัดพื้นที่หน้างานอย่างละเอียด
    งานออกแบบและรายละเอียดชั้นวาง ด้วยโปรแกรม CAD

    "เราผลิตงานตามงบประมาณและเวลาที่คุณต้องการ เมื่อคุณเลือก SC คุณจะได้ทั้งหมด จากแบบสู่การติดตั้ง
    จากบริษัทที่เป็นผู้นำด้านชั้นวางในอุตสาหกรรมด้านนี้"

สนใจ โปรดติดต่อ:
บริษัท เอส.ซี. อินดัสทรี โปรดักส์ จำกัด

ผู้นำด้านชั้นวาง  ราคาชั้นวาง  ชั้นวางสินค้า คุณภาพสูง
  โทร : 02-989-2700 (อัตโนมัติ 10 สาย) หรือ
Mobile  มือถือ : 081-666-5643 (คุณหนึ่ง)
  Fax : 02-989-2438, 02-989-2441
mail  E-Mail : sc@thaimaterials.com

ที่ตั้งโรงงาน : 49/31 หมู่ที่ 3 ถ.ประชาสำราญ แขวงหนองจอก เขตหนองจอก กรุงเทพฯ 10530 (เราคือผู้นำด้านชั้นวาง)

ติดต่อที่นี่

 


Sitemap 1 2 3 4 
Copyright © ตลาดนัด โพสฟรี เจเจ ออนไลน์ โพสฟรีขายของ รวมมิตร ได้ทุกอย่าง แป้งโฟม กลูต้า มะหาด เสื้อผ้า แฟชั่น และอื่นๆ